Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

1. Ý nghĩa của tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

– Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là hình ảnh mô tả con thuyền với những cánh buồm căng gió đang tiến thẳng về phía trước giữa biển khơi mênh mông bao là rộng lớn. Để tăng thêm phần sinh động và có hồn bức tranh còn được điểm thêm là hình ảnh núi non, mây gió, mặt trời, những cánh chim đang bay. Trên sóng biển bình lặng yên ả, con thuyền căng gió tiến lên phía trước chứa đựng giá trị về sự tăng trưởng, thành công trong sự nghiệp, để từ đó chở đầy tài lộc trở về nhà. Thuận buồm xuôi gió ý nói sự thuận lợi, suôn sẻ, thăng tiến trong việc.

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

– Bức tranh là vât phẩm phong thuỷ giúp chủ nhà có quý nhân phù trợ, gặp được nhiều thuận lợi trong đời sống, sự nghiệp gặp thuận lợi, phát triển. Bên cạnh đó bức tranh còn là được xem là quà biếu tặng gởi gắm lời chúc tốt lành nhất đến người nhận.

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Dát Vàng Bạc

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là điểm nhấn của cả căn phòng

– Tuy vậy, với một bức tranh phong thuỷ thì để nó mang lại nhiều linh khí thì phải có sự tương hợp giữa tuổi, mệnh của chủ nhà và cả cách treo tranh nữa. Hình ảnh chú đạo trong bức tranh là thuyền và nước nên trong phong thuỷ, bức tranh thuộc hành Thuỷ. Bởi thuyền và nước là đại diện nổi bật cho hành Thuỷ. Từ đây gia chủ có thể xem tuổi và mệnh của mình có hợp với mẫu tranh này hay không?

Từ đây ta có khả năng nền tảng để xét xem tranh thuận buồm xuôi gió hợp tuổi nào, mệnh nào?

2. Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió hợp với tuổi nào? Mệnh nào?

– Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió trong Ngũ Hành thì thuộc hành Thủy, bởi trong tranh hình ảnh chủ đạo là hình ảnh con thuyền, gió và nước và nước chính là yếu tố đại diện cho hành Thủy. Trong Ngũ hành thì mệnh thủy sẽ tương sinh với mệnh Mộc và tương hợp với mệnh Thủy nên những người có tuổi mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ thích hợp để treo bức tranh này.

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió kích thước 2m55*1m55

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió vừa lắp đặt xong cho gia chủ

⇒ Những gia chủ có tuổi thuộc mệnh Mộc rất thích hợp để treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Hợp nhất để treo tranh đó chính là các tuổi mệnh Mộc Dần Mão Tý Hợi, và sau đó là đến mệnh Thủy:

• Canh Dần – 1950, 2010 ; Tân Mão – 1951, 2011

• Nhâm Tý – 1972, 2032 ; Kỷ Hợi – 1959, 2019

• Giáp Dần – 1974, 2034 ; Ất Mão – 1975, 2035

• Bính Tý – 1936, 1996 ; Quý Hợi – 1983, 1923

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió Khung Đồng Liền

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió nền giả cổ

Và trong Ngũ hành tương sinh thì mệnh Thủy tương khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ nên vì thế tuyệt đối không nên treo tranh Thuận Buồm Xuôi Gió. Khắc nhất đó chính là các tuổi mệnh Hỏa: Tỵ, Ngọ, Thìn, Sửu, Tuất, Mùi. Vì vậy quý khách nên lưu ý khi chọn treo bức tranh này.

3. Tranh đồng mạ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

– Tranh thuyền buồm mạ vàng là dòng tranh vô cùng cao cấp, mang đầy trị giá nghệ thuật mà ai cũng đều muốn có sở hữu cho riêng bản thân mình. Bức tranh được mạ hoàn toàn bằng vàng 14K hoặc 24K trên những họa tiết bề ngoài tranh có màu vàng sáng loáng, bừng lên nét đẹp cao cấp, trang nhã, tượng trưng cho sự giàu có, quý tộc.

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió nền vàng cạo xước

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió nền đen dát vàng

– Treo bức tranh trong gia đình sẽ làm sáng bừng cả khoảng không, tạo sự tươi mới, sinh động. Cùng với đó nó còn lột tả sự sang trọng, quyền quý. Ngoài ra, lúc treo tranh mạ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió trong gia đình,nó còn thể hiện được giá trị bản thân, sang trọng, quyền uy của mình. Từ đó tạo lòng tin, sự tin tưởng triệt để đối với khách, đối tác, trợ giúp tích cực cho các cuộc thương vụ, tăng hữu hiệu buôn bán.

4. Giá tranh đồng mạ vàng Thuận Buồm Xuôi Gió

– Trong các nguyên vật liệu để sản xuất ra tranh phong thủy thì tranh đồng là kiểu tranh được rất nhiều gia chủ quan tâm ở thời điểm hiện tại bởi mẫu tranh này có rất nhiều ưu điểm như: bền theo thời gian, tính thẩm mỹ cao, nhiều mẫu tranh phong phú. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng cũng thế, được ưa chuộng hơn hẳn những mẫu tranh khác.

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió khung đồng liền

Ý Nghĩa Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là điểm nhấn của cả căn phòng

– Vậy giá tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là bao nhiêu? Liệu có đắt hơn những mẫu tranh khác không? Đây cũng là thắc mắc được nhiều khách hàng quan nhất tâm ở thời điểm hiện tại.- Ở bất cứ đơn vị sảm xuất và buôn bán nào cũng thế, giá tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ lệ thuộc vào nhiều điểm như kích cỡ, chất liệu, mẫu mã. Không những thế, giá tranh đồng còn bị tùy thuộc vào doanh nghiệp phân phối, qua các tổ chức trung gian thì giá tranh sẽ bị lên cao hơn.- Tuy vậy, nếu bỏ ra một số tiền lớn mà có được 1 bức tranh ưng ý mà giá trị thì điều này cũng xứng đáng bởi có vài ba đơn vị vì lãi mà bán tranh chất lượng kém khiến người tiêu dùng tiền mất tật mang. Do đó, để có được bức tranh đẹp giá trị với giá chuẩn nhất mọi người nên tham khảo những đơn vị sản xuất trực tiếp, có uy tín thương hiệu lâu niên trên thị trường.

Leave a Comment