Tháp Văn Xương Đá Phong Thủy cho sự nghiệp và học vấn thăng hoa

Tháp Văn Xương Đá Phong Thủy là biểu tượng của trí tuệ, thông minh, sự đỗ đạt và thành công. Người dân Việt Nam thường lựa chọn trưng bày vật phẩm này ở trong nhà hoặc bàn làm việc, văn phòng của công ty để cầu mong sự nghiệp bình an, thành đạt, con đường học vấn suôn sẻ, thuận lợi và thành công.

Đôi nét về hình tượng tháp văn xương

Tháp văn xương trên thực tế được chế tác dựa vào kiểu dáng một ngôi bảo tháp có thật nằm ở khu vực phía Nam của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Ngôi bảo tháp này gồm có 7 tầng với kiểu dáng thu nhỏ dần theo hướng từ dưới lên trên, đặc biệt là riêng phần mái hiên được làm bằng gạch xếp chồng lên nhau. Phía trên đỉnh tòa tháp là hình khôi hồ lô. Đối với phần thân của tòa tháp là hình bát giác cân đối.

Xem thêm ảnh Tháp Văn Xương: https://kimtuthap.vn/san-pham/thap-van-xuong/

Tháp văn xương là vật phẩm phong thủy cầu học tập

Tương truyền xưa kia ở vùng đất Bình Sơn, Nguyên Lãng, Trung Quốc (đảo Hồng Kông hiện nay) đã xây nên một tòa tháp cao để cầu mong người dân trong vùng thông minh, học giỏi, thi cử đỗ đạt. Sau khi xây dựng công trình xong, con cháu ở trong làng đều rất chăm chỉ, ngoan ngoãn, trở nên tài giỏi và thường đỗ đạt cao trong các kỳ thi của triều đình, người còn được làm quan to, có chỗ đứng trong xã hội. Từ đó, trên nhiều vùng đất khác ở Đại Lục cũng bắt đầu cho xây dựng tháp cao với mong muốn con cháu sau này tài năng và học giỏi, thành đạt.

Ý nghĩa phong thủy tháp văn xương đá phong thủy

Tháp văn xương theo quan niệm phong thủy là biểu tượng của trí tuệ và uy lực của Phật pháp, giúp cho học sinh, sinh viên học hành mau vào, sớm đỗ đạt, khi đi làm công việc hanh thông, con đường công danh sự nghiệp sáng lạn, may mắn. Do đó tháp văn xương thường được chế tác thành mô hình đá quý phong thủy để trưng bày trong nhà hoặc văn phòng công sở, nơi làm việc.

Tháp văn xương làm từ đá thiên nhiên rất đẹp mắt

Thông thường, tháp văn xương thường có số tầng là số lẻ, và càng cao thì tác dụng trong phong thủy càng mạnh mẽ. Tuy nhiên, đối với nam giới thì chỉ nên chọn tháp văn xương có chín tầng sẽ đem lại vượng khí tốt nhất vì số 9 có nghĩa là trường tồn vĩnh viễn, chí tôn tối cao, trong quan niệm phong thủy hoặc tôn giáo đều là con số có ý nghĩa may mắn, cát tường, đại diện cho khí chất mạnh mẽ của người đàn ông.

Cách trưng bày Tháp Văn Xương Đá Phong Thủy chuẩn nhất

Nếu gia đình có con cháu đang trong độ tuổi đi học, thì nên đặt Tháp Văn Xương Đá Phong Thủy ở trên bàn học, giá sách, tủ sách hoặc trong ở phòng học sẽ giúp các bạn học sinh thêm thông minh, chăm chỉ, con đường học vấn suôn sẻ, đỗ đạt, thăng tiến trong sự nghiệp công danh và trí tuệ minh mẫn.

Nếu muốn công việc ngày càng thành công, đạt được sự thuận lợi, gia chủ hãy đặt tháp văn xương đá phong thủy ở trên bàn làm việc, trong phòng làm việc của mình. Ngược lại, bạn nên lưu ý không được đặt tháp văn xương trong phòng vệ sinh, gần nơi đổ rác, phòng bếp đun nấu hoặc đặt gần những đồ vật không bẩn thỉu, không sạch sẽ dẫn đến việc học hành lẫn sự nghiệp dù tốn nhiều công sức, nỗ lực nhưng vẫn không thể mang lại kết quả cao.Ngoài ra, để đặt tháp văn xương hợp phong thủy nhất, thì gia chủ cần phải dựa trên vị trí sao cho phù hợp nhất với tuổi của mình.

Nên đặt tháp văn xương ở nơi sạch sẽ

Tháp Văn Xương Đá Phong Thủy là vật phẩm phong thủy đem lại nhiều sự may mắn trong học tập cũng như công việc, công danh sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cần chọn mua tháp đá ở địa chỉ uy tín, có danh tiếng.

Bình luận

comments

Leave a Comment