4 màu sắc phong thủy thu hút vận may và sự giàu có

Theo phong thủy cổ đại của Trung Hoa, màu sắc đại diện cho các yếu tố từ thiên nhiên đồng thời cũng thể hiện những đặc điểm cảm xúc và tinh thần nhất định. Năng lượng được cung cấp bởi những màu sắc này có thể mang lại tác dụng vô giá trong việc giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

4 màu sắc phong thủy thu hút vận may và sự giàu có - Ảnh 1

Với một vài thay đổi nhỏ trong một số chi tiết trang trí hoặc thậm chí chỉ đơn giản là sắp xếp lại đồ đạc có thể tạo ra sự khác biệt lớn về năng lượng trong nhà và tạo thay đổi tích cực cho cuộc sống của bạn. Nếu mục tiêu hiện tại của bạn là gia tăng sự giàu có, thì đây là những màu sắc mà các nhà phong thủy khuyên bạn nên kết hợp vào ngôi nhà của mình.

Màu tím purple

Theo truyền thống – từ Cơ đốc giáo đến phong thủy Trung Hoa – màu tím gắn liền với tâm linh và đời sống nội tâm của một người. Tuy nhiên, màu tím cũng gắn liền với sự phong phú về vật chất cũng như sự đa dạng về tinh thần. Màu sắc được liên kết với trạng thái bên trong của chúng ta, đó là nguồn năng lượng cuối cùng bao quanh bạn.

4 màu sắc phong thủy thu hút vận may và sự giàu có - Ảnh 2

Nếu cảm thấy trọn vẹn, đủ đầy, chúng ta sẽ đưa năng lượng đó ra thế giới và sự giàu có sẽ bắt đầu tìm đường đến với chúng ta. Do đó, kết hợp màu tím, với tất cả các sắc thái khác nhau của nó, sẽ tạo một môi trường lý tưởng để bắt đầu thu hút sự thịnh vượng.

Các nhà phong thủy khuyên bạn nên sử dụng màu tím đậm kết hợp với màu trắng và vàng, đặc biệt là ở các khu vực sinh hoạt chính trong nhà. Màu hoa cà và màu nhạt hơn có thể được sử dụng trong phòng tắm và phòng ngủ, mặc dù trong phòng ngủ, chúng nên được sử dụng ít hơn vì chúng có thể dẫn đến trầm cảm hoặc phản xạ quá mức. Chiến lược tốt nhất là sử dụng màu tím, hay màu tím sẫm hơn, kết hợp với các màu khác.

Màu blue đậm

Đối với phong thủy, màu xanh đậm đại diện cho yếu tố nước và là biểu tượng của sự phong phú và sự chuyển động của biển. Xanh blue là màu hoàn hảo để đưa vào nhà nếu mục tiêu của bạn là tăng sự giàu có.

4 màu sắc phong thủy thu hút vận may và sự giàu có - Ảnh 3

Cách tiếp cận tốt nhất là thêm màu xanh đậm vào không gian liên quan đến tiền và kết hợp chúng với màu trắng hoặc màu be để làm dịu và kiểm soát năng lượng của màu xanh. Điều này sẽ giúp ngăn chặn những rung động không ổn định trong nhà của bạn. Trong khi tông màu xanh nhạt hơn tượng trưng cho sức khỏe và mối quan hệ gia đình. Có thể kết hợp cả hai màu xanh nhạt và đậm, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng.

Một gợi ý là sơn bức tường tạo điểm nhấn hoặc cửa trước của ngôi nhà bằng màu xanh đậm. Màu xanh blue cũng có thể được kết hợp thông qua đồ nội thất như ghế sofa, ghế ngồi và đệm. Một cách tiếp cận khác là thêm vào ngôi nhà của bạn một bể cá hoặc đài phun nước trang trí. Đây là một trong những màu linh hoạt và được yêu thích nhất để sử dụng trong nhà, đồng thời nó cũng giúp tạo cảm giác yên bình.

Màu gold

Theo nguyên tắc phong thủy, màu gold có thể giúp thể hiện sự may mắn và nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút tiền bạc. Những chi tiết trang trí và đồ nội thất cổ của Trung Hoa rất phong phú với các chi tiết bằng vàng và đó là một yếu tố mạnh mẽ của thẩm mỹ Trung Hoa. Sử dụng màu gold trong trang trí là cách thể hiện cả sự thịnh vượng và an toàn.

4 màu sắc phong thủy thu hút vận may và sự giàu có - Ảnh 4

Mặc dù việc đưa màu gold vào nhà hơi khó hơn một chút so với một số màu khác, nhưng một cách tiếp cận tốt là thông qua các vật dụng như khung ảnh, đệm, rèm cửa, giấy dán tường hoặc thậm chí là các khung xung quanh ô cửa. Điều quan trọng là phải có những điểm nhấn màu gold trong phòng ăn, nhà bếp và tiền sảnh của bạn để chào đón khách.

Màu xanh lá đậm

Trong phong thủy, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự ổn định, thanh bình và khả năng sinh sản. Đó là màu biểu thị thời điểm thiên nhiên và cuộc sống đang ở đỉnh cao. Là màu của sự sống trong thế giới tự nhiên, nó cũng được sử dụng để thu hút sự giàu có về kinh tế, vì nó tượng trưng cho sự thịnh vượng ở dạng tự nhiên nhất.

4 màu sắc phong thủy thu hút vận may và sự giàu có - Ảnh 5

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên thêm màu xanh vào nhà bằng cách sử dụng cây trồng trong nhà và thậm chí cả trái cây màu xanh. Trong phòng ngủ, màu xanh lá có thể giúp chống lại chứng mất ngủ và ở nhà bếp, nó giúp cân bằng các yếu tố khác như lửa và nước. Các bức tranh và hình ảnh khác đại diện cho thiên nhiên cũng có thể hữu ích.

Leave a Comment