[18] Các biện pháp khắc phục phong thủy cho năng lượng tiêu cực trong nhà của bạn

 • Phong thủy hoạt động như thế nào để loại bỏ tiêu cực
 • 18 lời khuyên phong thủy để thoát khỏi năng lượng tiêu cực
 • 1) Đảm bảo thông gió thích hợp
 • 2) Vứt bỏ các vật bị hỏng
 • 3) Tận dụng muối
 • 4) Sử dụng đồ nội thất tròn
 • 5) Trang hoàng ngôi nhà của bạn
 • 6) Sử dụng tinh dầu cam
 • 7) Sử dụng tinh thể
 • 8) Đặt chuông trong phòng của bạn
 • 9) Sử dụng màu vàng để sơn tường
 • 10) Thêm gương
 • 11) Sử dụng màu trung tính
 • 12) Thực hiện một vết bỏng làm sạch
 • 13) Khắc phục sự cố hệ thống ống nước
 • 14) Luôn cập nhật thiết bị
 • 15) Giữ một cây hoa lily
 • 16) Trang trí lối vào
 • 17) Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên
 • 18) Sử dụng biểu đồ sao bay
 • Phần kết luận
 • FAQS: Các biện pháp phong thủy đối với năng lượng tiêu cực
 • Q: Tại sao tôi có quá nhiều tiêu cực?
 • Q: Làm thế nào tôi có thể thu hút năng lượng tích cực?
 • Q: Màu gì thu hút năng lượng tích cực?

Các biện pháp khắc phục phong thủy cho năng lượng tiêu cực? Nhà của bạn là nơi bạn thư giãn. Nếu bạn cảm thấy rằng năng lượng tiêu cực hiện diện xung quanh bạn, hãy nhấp vào đây để đọc về những cách bạn có thể loại bỏ nó!

Cuối năm bạn hãy sắm ngay những vật phẩm phong thủy này

Bạn có bao giờ có được cảm giác đó khi trở về nhà sau một ngày u ám và thấy ngôi nhà của mình cũng ảm đạm không? Nhà của bạn là nơi an toàn nhất của bạn. Những rung cảm chán nản từ ngôi nhà của bạn có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và lối sống của bạn.

Vậy bạn có thể làm gì để đối phó với năng lượng tiêu cực xung quanh mình? Bạn có thể người khai báo ngôi nhà của bạn, đảm bảo thông gió thích hợp, loại bỏ các vật sắc nhọn, sử dụng tinh thể, và sử dụng tinh dầu cam, trong số nhiều mẹo hữu ích khác. Sử dụng một biểu đồ sao bay cũng là một ý tưởng sáng suốt giúp bạn loại bỏ những năng lượng tiêu cực xung quanh.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy rằng bạn có năng lượng tiêu cực trong nhà của bạn, bạn không cần phải lo lắng!

Sử dụng các biện pháp khắc phục phong thủy cho năng lượng tiêu cực, bạn có thể làm cho ngôi nhà của bạn trở nên yên bình hơn rất nhiều. Trong vòng vài ngày, bạn sẽ thấy sự cải thiện.

Phong thủy hoạt động như thế nào để loại bỏ tiêu cực

Tất cả chúng ta đều bắt gặp những người và tình huống nhất định trong cuộc sống cũng có thể khiến chúng ta trở nên rất tiêu cực. Khi chúng ta mang năng lượng tiêu cực đó vào nhà của mình, nó càng khiến chúng ta trở nên rất u ám.

Bạn bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn của sự tiêu cực khiến chất lượng cuộc sống của bạn bị bóp méo. Vậy bạn sẽ làm gì sau đó?

Sử dụng một số phương pháp Phong Thủy, bạn có thể xua đuổi những năng lượng xấu ra khỏi nhà của mình. Phong thủy có thể giúp cải thiện dòng chảy của sinh lực trong nhà của bạn, giúp bạn thoát khỏi những chi tiêu cực.

Bạn đã bao giờ tự hỏi năng lượng tiêu cực này đến từ đâu? Nó có thể đến từ những người đã từng sống ở đây trước bạn, từ chiêm tinh của bạn, hoặc chỉ với một thái độ tiêu cực.

Hãy cùng chúng tôi khám phá dưới đây 18 cách hàng đầu để chống lại những rung cảm tiêu cực trong Phong thủy.

18 lời khuyên phong thủy để thoát khỏi năng lượng tiêu cực

Với những lời khuyên hữu ích này, bạn có thể thoát khỏi mọi năng lượng tiêu cực trong ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần làm theo với số lượng lớn nhất có thể và bạn sẽ thấy năng lượng tích cực chảy ra sao.

Mẹo phong thủy để thoát khỏi năng lượng tiêu cực

1) Đảm bảo thông gió thích hợp

Mở cửa sổ của ngôi nhà để không khí cũ đi ra ngoài và không khí trong lành tràn vào. Khi làm điều này, bạn cũng nên giũ chăn và gối để giúp loại bỏ hết bụi.

2) Vứt bỏ các vật bị hỏng

Nếu bạn có bất kỳ cốc, ghế hoặc đồ trang trí nào bị hỏng, hãy vứt chúng đi. Chúng thu hút năng lượng tiêu cực vào ngôi nhà của bạn.

Trong khi một số người có xu hướng sửa chữa những món đồ bị hỏng và giữ chúng lại, các chuyên gia Phong thủy không khuyến khích điều này. Họ cho rằng nên vứt bỏ những thứ này và mua những cái mới để thay thế.

3) Tận dụng muối

Cho một ít muối vào các góc phòng. Các chuyên gia phong thủy cho rằng đặt muối rất hữu ích vì nó hút hết năng lượng tiêu cực.

Bạn cũng có thể áp dụng các cách truyền thống xưa kia là dùng nước muối chữa bệnh, nó cũng có tác dụng hấp thụ các vi khuẩn xấu từ không gian.

Để muối trong hai ngày. Sau đó, bạn có thể hút bụi và làm sạch các khu vực kỹ lưỡng.

4) Sử dụng đồ nội thất tròn

Thay thế đồ nội thất sắc cạnh của bạn bằng đồ nội thất tròn. Đồ nội thất hình tròn thu hút năng lượng tích cực. Bạn có thể tìm xung quanh lọ hoa, đèn và thậm chí cả những chiếc ghế tròn để giúp bạn đắm mình trong tất cả những rung cảm tích cực.

Rất nhiều nhà thiết kế nội thất cũng cảm thấy rằng đồ nội thất tròn trông thực sự tuyệt vời. Nó mang lại cho ngôi nhà một sự rung cảm rất ấm cúng.

5) Trang hoàng ngôi nhà của bạn

Đây là một trong những quy tắc cơ bản của Phong thủy. Khi bạn có đồ đạc ở khắp các ngóc ngách trong nhà, điều đó có thể khiến bạn cảm thấy rắc rối và cũng có thể khiến bạn lo lắng.

Cố gắng vứt bỏ tất cả những thứ mà bạn không sử dụng. Gạn nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Theo Maureen Calamia, “Các vật thể giữ lại nhiều năng lượng và thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm hồn chặn ‘con đường’ tiến về phía trước của chúng ta. ” Vì vậy, nếu bạn muốn cảm thấy nhẹ nhàng và không bị căng thẳng, hãy loại bỏ tất cả những thứ dư thừa đó.

Một số người có xu hướng tích trữ quá nhiều thứ. Hầu hết trong số này, họ thậm chí không cần. Những đồ vật được lưu trữ này chặn năng lượng hữu ích trong nhà của bạn.

6) Sử dụng tinh dầu cam

Mùi cam rất sảng khoái. Gian hàng cam ở cửa hàng tạp hóa là nơi thu hút mọi người nhất vì nó tỏa ra một sự rung cảm tuyệt đẹp.

Bạn có thể khuếch tán một số giọt tinh dầu cam trong bầu khí quyển. Hít thở không khí này sẽ giúp bạn cảm thấy tươi mới hơn rất nhiều và giúp đẩy hết năng lượng tiêu cực ra ngoài!

7) Sử dụng tinh thể

Sử dụng pha lê cho ngôi nhà của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Nó có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những điều xui xẻo và cũng giúp xua đuổi mọi năng lượng tiêu cực. Sử dụng tinh thể đen là một ý tưởng tuyệt vời.

Tourmaline xanh lá cây đặc biệt được biết đến là một trong những loại bỏ tất cả các rung cảm tiêu cực và thay thế chúng bằng những rung cảm tích cực.

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt các tinh thể gần các thiết bị điện tử để chúng phát huy tác dụng của mình một cách tốt nhất có thể.

8) Đặt chuông trong phòng của bạn

Nghe đơn giản như vậy, việc đặt một chiếc chuông hoặc một chiếc chuông gió trong phòng của bạn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Bất cứ khi nào bạn bước vào nhà, hãy rung chuông đó một lần. Nó sẽ thiết lập ý định rằng bạn đang xua đuổi tất cả những năng lượng tiêu cực ra khỏi tâm trí của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể đạt được điều gì đó khi bạn đặt tâm trí vào nó!

9) Sử dụng màu vàng để sơn tường

Sơn tường màu vàng hóa giải mọi năng lượng xấu. Màu vàng là một màu sắc rực rỡ đến mức đập vào mắt ngay lập tức.

Một nhà thiết kế nội thất nổi tiếng, Ana Zuravliova, nói, “Từ quan điểm thiết kế nội thất, màu sắc này cũng sẽ làm cho không gian của bạn trông rộng hơn và thêm một tông màu ấm cho căn phòng.”

10) Thêm gương

Khi trang trí nhà cửa, hãy sử dụng gương vì chúng giúp mang lại năng lượng tích cực. Nhưng hãy đảm bảo rằng những chiếc gương bạn nhận được có hình tròn.

Gương không chỉ giúp tôn lên vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp bạn thanh lọc tâm trí.

11) Sử dụng màu trung tính

Đối với bàn, ga trải giường, trường kỷ và ghế, hãy sử dụng màu sắc trung tính. Màu tối có thể khá áp đảo và có thể khiến bạn cảm thấy sa lầy.

Hãy nhớ rằng, nhà là nơi bạn muốn cảm thấy bình tĩnh và thư thái. Bạn muốn xóa bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực trong tâm trí.

Cho nên bạn nên sử dụng màu sắc trung tính cho đồ nội thất của bạn. Điều đó cũng giúp không gian của bạn dường như lớn hơn và rõ ràng hơn nhiều so với hiện tại.

12) Thực hiện một vết bỏng làm sạch

Dùng thuốc rửa vết bỏng là một cách rất hiệu quả để thanh trừ âm khí. Bạn sẽ cần một cây nhang, một chiếc bật lửa và một ống đựng hương.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ hương thơm nào phù hợp với bạn nhất. Gỗ đàn hương, hoa oải hương và hương thảo là một trong những loại gỗ phổ biến nhất được sử dụng.

Sử dụng những thứ này, hãy dọn dẹp nhà cửa của bạn và xem nó khiến bạn cảm thấy dễ chịu như thế nào.

Hãy thiết lập một lịch trình cho bản thân, nơi bạn thường xuyên thực hiện tẩy rửa vết bỏng trong nhà để xua tan mọi điều tiêu cực.

13) Khắc phục sự cố hệ thống ống nước

Vòi nước bị rò rỉ và bồn cầu bị hỏng khiến năng lượng tích cực ra khỏi nhà bạn.

Ngay khi bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về hệ thống ống nước, hãy liên hệ với thợ sửa ống nước đáng tin cậy của bạn sớm nhất. Bạn không muốn chờ đợi lâu. Điều này cho phép các chi bị ứ đọng tích tụ.

14) Luôn cập nhật thiết bị

Kiểm tra các thiết bị và thiết bị khác của bạn. Khi chúng ngừng hoạt động bình thường, bạn nên thay thế chúng ngay lập tức. Thiết bị hoạt động đầy đủ sẽ thu hút năng lượng tích cực.

15) Giữ một cây hoa lily

MỘT cây hoa huệ có thể giúp bạn thu hút những năng lượng tích cực vào ngôi nhà của mình. Nó trông rất đẹp và cũng là một loại cây ít tốn công chăm sóc. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì cả khi giữ loại cây này.

16) Trang trí lối vào

Bất cứ khi nào ai đó đến nhà bạn, điều đầu tiên họ nhìn là lối vào. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng lối vào được trang trí đẹp mắt.

Ví dụ, tận dụng hoa và gương ở cửa ra vào. Khi bạn chỉ nhận được sự rung cảm tích cực từ bên ngoài, bên trong sẽ tự nhiên trở nên yên bình hơn nhiều.

17) Dọn dẹp nhà cửa thường xuyên

Điều quan trọng là phải giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ để có được cảm giác hạnh phúc. Tất cả phòng ngủ, nhà bếp và phòng tắm phải sạch sẽ.

18) Sử dụng biểu đồ sao bay

Bạn cần tạo biểu đồ sao bay cho ngôi nhà của mình. Điều đầu tiên là bạn phải biết chính xác thời điểm hoàn thành ngôi nhà của mình. Sau đó, dùng la bàn để tìm hướng nhà.

Biểu đồ này có thể cho bạn biết bạn cần kích hoạt những khu vực nào trong nhà để giảm bớt năng lượng tiêu cực xung quanh. Nó rất là hữu ích.

Phần kết luận

Nếu bạn cảm thấy rằng có năng lượng tiêu cực xung quanh bạn trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng các mẹo này. Bạn sẽ thấy kết quả trong thời gian nhanh chóng.

Hơn nữa, nếu bạn chưa quen với Phong thủy, tốt nhất là liên hệ với một chuyên gia Phong thủy có thể hướng dẫn bạn. Họ có thể cho bạn biết chính xác bạn cần sử dụng biểu đồ này như thế nào để xua đuổi năng lượng tiêu cực.

FAQS: Các biện pháp phong thủy đối với năng lượng tiêu cực

Q: Tại sao tôi có quá nhiều tiêu cực?

Sự tiêu cực của bạn có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, nó chủ yếu đến từ bệnh tật, các biến cố trong cuộc sống, và thậm chí là các vấn đề về nhân cách khác.

Nếu không được kiểm soát, nó có thể trở thành mãn tính và rất có hại cho bạn.

Q: Làm thế nào tôi có thể thu hút năng lượng tích cực?

Nhìn vào mặt tươi sáng có thể giúp bạn thu hút năng lượng tích cực. Hãy ưu tiên cho bản thân và hiểu rõ nhu cầu của bạn trước.

Việc sử dụng các nguyên tắc Phong thủy cũng có thể hữu ích. Bạn có thể dọn dẹp, giữ không gian sống sạch sẽ, thực hiện tẩy rửa vết bỏng, sử dụng màu sắc trung tính cho ngôi nhà của mình, v.v.

Q: Màu gì thu hút năng lượng tích cực?

Màu hồng và màu vàng rất tốt cho sự tích cực. Chúng có tác dụng làm hài lòng hầu hết mọi người.

Đăng bởi: Ngọc Nguyễn

Từ khoá: [18] Các biện pháp khắc phục phong thủy cho năng lượng tiêu cực trong nhà của bạn

Leave a Comment